Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 0934437577
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín TS. Giáp Văn Dương giảng dạy
ƯU ĐÃI HẤP DẪN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN Khi đăng ký theo nhóm
Nội dung ấn tượng
Nội dung ấn tượng Khai phóng và khai sáng
Đào tạo chuyển hóa
Đào tạo chuyển hóa Chỉ có tại GiapCoach

Chia sẻ của anh Đồng Xuân Tứ, GC202

30/10/2019 | Đăng bởi: GiapCoach Team
Tôi đã từng đạt câu hỏi này từ những năm 2000 vì rất nhiều lý do, trong đó lý do sâu xa nhất là xuất phát từ hoàn cảnh gia đình và xuất thân không bằng ai. Ước mong thay đổi cuộc sống và thay đổi mọi điều để tốt lên. Bản thân tôi đã lao vào cuộc đời chỉ với tham vọng và tranh đấu. Cuối cùng vẫn không biết được mình là ai và sẽ là ai, tất cả đều trắng tay. Chỉ có sự cô độc, lo sợ và buồn lo ngự trị trong lòng mình. Một chữ "sợ" - sợ không bằng ai, sợ mất - được, sợ bị coi thường... cứ xâm chiếm trong cả tâm hồn và trong trí óc của mình.
 
May mắn và nhân duyên, giữa lúc quyết định trút bỏ tất cả để làm lại thì cơ duyên dẫn dắt đến với tập tài liệu của thầy Giáp Văn Dương tại nhà bạn của tôi. 14h ngồi đọc và suy ngẫm, điều thú vị là đọc xong thì quên hết. 2 ngày sau tham gia khóa Thiền trong vòng 10 ngày, từ những lời pháp thoại của khóa học đã làm cho cái tâm vọng động của tôi ngấm dần những gì thầy Dương viết trong tập tài liệu đó. Tôi phải mất 3 ngày mới có thể bình tâm và tập trung vào khóa thiền. 
 
Rời khỏi trung tâm Thiền, 2 tuần sau đến với lớp học "TÔI LÀ AI?" với một tâm trạng "trống rỗng" khác hẵn với những khóa học trước đây tôi đã tham gia. Cái tôi và toàn bộ những gì đã học không thể nỗi lên được và tôi đã hoàn tất trọn vẹn khóa học với tất cả những gì mới mẻ và chân thành. Tôi đi học là vậy.
 
Ồ hóa ra một điều bấy lâu nay cứ nghĩ là nó phức tạp đến thế vậy mà lại hóa đơn giản khi không "vọng động" và "trống rỗng". Lĩnh hội và thực hành một cách chân thật, không phán xét, không dùng kiến thức hay suy nghĩ chủ quan của mình để đánh giá chỉ có trải nghiệm và cảm nhận trọn vẹn... Bản thân tôi đã nhận ra điều mình mong muốn. 
 
TÔI LÀ AI? Đơn giản với tôi là ngay tại đây, lúc này... hoàn thành đúng sự hiển hiện của mình một cách chân thành, trung thực, trách nhiệm và đầy lòng thiện tâm - không so sánh, phán xét, đánh giá và để mỗi thời khắc đi qua với sự tự nhiên thuần khiết, tràn ngập yêu thương và hạnh phúc. Mình sống cho mình và lan tỏa giá trị cho nhiều người với tấm lòng chân thành - tử tế và biết ơn không mang nặng định kiến. Tôi đã tự giải phóng chính mình thoát khỏi mọi âu lo, muộn phiền và sống thuận với mọi lẻ tự nhiên.
 
Mục đích tối thượng của cuộc đời là Bình An và Hạnh phúc vậy nên bản thân tôi luôn giữ cương lĩnh của chính mình.
 
Kết quả: Mọi khó khăn đã tự tan biến, tâm bình an và hạnh phúc mỗi ngày. Mình muốn người khác ứng xử với mình như thế nào hãy ứng xử với họ như vậy.
---
PS: Khả năng diễn đạt của tôi có thể chưa truyền tải hết được, tôi viết ra những điều này hoàn toàn là từ cảm xúc của trái tim mình. Mong mọi người đón nhận như một sự sẻ chia.
 

 

 

Gửi bình luận: