Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 0934437577
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín TS. Giáp Văn Dương giảng dạy
ƯU ĐÃI HẤP DẪN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN Khi đăng ký theo nhóm
Nội dung ấn tượng
Nội dung ấn tượng Khai phóng và khai sáng
Đào tạo chuyển hóa
Đào tạo chuyển hóa Chỉ có tại GiapCoach

BẢN SẮC CỦA GIAPCOACH

-------

GiapCoach là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam nghiên cứu và triển khai phương pháp Đào Tạo Chuyển Hóa, hướng đến việc dịch chuyển bản thể của người học, giúp họ chuyển hóa họ trở thành một người mới: Tốt đẹp hơn, hiệu quả hơn, bình an và hạnh phúc hơn.

Đó là hành trình Tự Thân Khai Sáng mà bất cứ học viên nào của GiapCoach cũng sẽ trải qua. Chỉ sau đó, họ mới chuyển hóa để trở thành người họ muốn trở thành, bằng lựa chọn chân thật, trong tự do và sau khi suy xét, trước khi được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết của con người họ hướng đến đó.

GiapCoach tin rằng, nhờ phương pháp Đào Tạo Chuyển Hóa này, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 10 năm mò mẫm trong bóng tối, vì người sáng lập chương trình bày, TS. Giáp Văn Dương đã phải trả giá 12 năm bôn ba chiêm nghiệm ở nước ngoài, và 4 năm để xây dựng các khóa học này. 

Ngoài ra, khi tham gia các chương trình đào tạo của GiapCoach, bạn sẽ được trang bị những nguyên tắc và triết lý nền tảng để lãnh đạo bản thân và tổ chức. Đó là những giá trị cốt lõi của chúng tôi, cũng đồng thời là văn hóa tổ chức mà chúng tôi gây dựng và lan tỏa. Đó là: Chủ Động - Chân thật - Chính trực - Bao dung. 

Bạn cũng sẽ được trang bị khung tham chiếu của chúng tôi. Đó là những giá trị phổ quát đã được thử thách bởi thời gian: Chân - Thiện - Mỹ - Hòa. Nhờ đó, bạn có được các chuẩn mực để hành xử trong đời sống. 

Cảm ơn bạn đã đến với GiapCoach. Chúc bạn có hành trình khám phá đầy ý nghĩa!

 

TS. Giáp Văn Dương, sáng lập và giảng viên chính của GiapCoach. Ảnh: Hoàng Tường.