Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 0934437577
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín TS. Giáp Văn Dương giảng dạy
ƯU ĐÃI HẤP DẪN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN Khi đăng ký theo nhóm
Nội dung ấn tượng
Nội dung ấn tượng Khai phóng và khai sáng
Đào tạo chuyển hóa
Đào tạo chuyển hóa Chỉ có tại GiapCoach

HỌC TẠI GIAPCOACH

Đối với việc học, GiapCoach nhận thấy rằng: Học có bốn dạng thức học tập khác nhau, đó là: Học để biết; Học để làm; Học để trở thành và Học để tương tức trở thành.

Trong đó, học để biết là cái học phổ biến hiện thời, hướng đến việc có thêm thông tin và kiến thức mới. Thời gian học để biết thường kéo dài chỉ vài ngày.
Học để làm là cái học ít phổ biến hơn, hướng đến việc có thêm kỹ năng và quy trình làm việc. Thời gian học để làm thường kéo dài vài năm.

Tuy nhiên, học để làm là cái học quan trọng nhất với cá nhân thì hầu như bị bỏ ngỏ. Lý do: Sự trở thành cần rất nhiều thời gian, thường kéo dài vài thập kỷ.

Tương tự như thế, học để tương tức trở thành là cái học quan trọng nhất đối xã hội cũng ít được đề cập, vì thời gian lại cần nhiều hơn nữa, thường kéo dài từ vài thập kỷ cho đến vài thế kỷ.

Tại GiapCoach, chúng tôi dành ưu tiên cho học để trở thành và học để tương tức trở thành. Tuy học để biết và học để làm vẫn được triển khai, nhưng chỉ là công cụ cho việc học để trở thành và học để tương tức trở thành.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Các khóa học của GiapCoach đều được tiến hành theo phương pháp Đào Tạo Chuyển Hóa. Theo đó, thay vì mở rộng những gì người học đã có, khóa học hướng đến việc mở ra một thế giới mới, với những cách trở thành và hành động mới mà người học chưa từng trải nghiệm, để giúp họ chuyển hóa trở thành những con người hoàn toàn mới: Tốt đẹp hơn, hiệu quả hơn, bình an và hạnh phúc hơn.

Để làm được như vậy, giảng viên sẽ dẫn dắt học viên theo cách đặc biệt, và người học được đòi hỏi phải trực tiếp khám phá những nội dung theo cách đặc biệt đó, để tự khám phá bân thân và trải qua hành trình Tự Thân Khai Sáng, để trở thành người mình muốn trở thành.

Trong suốt hành trình đó, học viên sẽ trải qua những chấn động sâu xa từ trong tâm thức, và có được cơ hội rà soát lại toàn bộ nhận thức của mình, gỡ bỏ được những định kiến và rào cản mình đang mắc kẹt vào, để trở thành con người tự do, và sau đó là chuyển hóa trở thành một con người mới như mong đợi.

Mục đích của khóa học là tạo ra những con người mới, tự do và tỉnh thức. Vì thế, những kiến thức và kỹ năng mà học viên thu được trong các khóa học, tuy rất phong phú và hùng mạnh, cũng chỉ là sản phẩm phụ của khóa học.

LỰA CHỌN VÀ CAM KẾT

Khi tham gia các khóa học của GiapCoach, sau ngày học đầu tiên, bạn được quyền lựa chọn tiếp tục tham gia khóa học hay không. Nếu chọn không tham gia, bạn sẽ được hoàn lại phần học phí tương ứng. Nếu chọn tham gia, bạn phải cam kết tham gia trọn vẹn toàn bộ khóa học, và tuân thủ đầy đủ tất cả những gì giảng viên hướng dẫn.