Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 0934437577
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín TS. Giáp Văn Dương giảng dạy
ƯU ĐÃI HẤP DẪN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN Khi đăng ký theo nhóm
Nội dung ấn tượng
Nội dung ấn tượng Khai phóng và khai sáng
Đào tạo chuyển hóa
Đào tạo chuyển hóa Chỉ có tại GiapCoach

Câu chuyện của GiapCoach bắt đầu vào năm 1999, khi chàng kỹ sư trẻ măng Giáp Văn Dương tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và được ở lại trường giảng dạy, bỗng một ngày đứng trên bục giảng và đặt câu hỏi tự vấn: Tôi lấy quyền gì để dẫn dắt những bạn trẻ dưới kia, khi bản thân tôi còn ngơ ngác trước cuộc đời, còn chưa trả lời được câu hỏi: Tôi là ai? Ý nghĩa cuộc sống là gì? Tôi phải làm gì để có một cuộc đời ý nghĩa?

Trăn trở với những câu hỏi cơ bản khởi đầu đó, và mở rộng dần ra theo trải nghiệm sống, TS. Giáp Văn Dương đã dành nhiều thời gian tự vấn, cũng đã đi qua qua nhiều quốc gia khác nhau (Việt Nam, Hàn Quốc, Áo, Anh, Singapre), để tìm câu trả lời, cho đến một ngày bừng sáng (23/5/2011) để trải nghiệm được đời sống của con người tự do và tỉnh thức, sau 12 năm trường khắc khoải gian nan.

Sau đó, TS. Giáp Văn Dương đã thu xếp để trở về nước hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, truyền bá tri thức để phát triển con người, với triết lý xuyên suốt: Con người tự do là đích đến của giáo dục.

Triết lý này đã và đang được hiện thực hóa dưới nhiều dạng khác nhau, qua các khóa đào tạo trực tiếp (GiapCoach), qua các buổi nói chuyện, hoặc qua viết biên soạn và biên dịch sách vở, tài liệu (GiapBooks), tương thích với nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau.

Với mong muốn giúp người khác rút ngắn thời gian mò mẫm để trưởng thành và không phải trả những cái giá quá đắt, TS. Giáp Văn Dương đã dành 4 năm để xây dựng các chương trình đào tạo khai sáng, với phương pháp Đào Tạo Chuyển Hóa độc đáo, có mục tiêu trước hết là khai sáng tâm trí cho người học, trước khi trang bị cho họ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để thực hành, hình thành các khóa học khai sáng rất đặc trưng của GiapCoach.

Nội dung của các khóa học này được xây dựng dựa trên sự khai sáng nội tâm và trải nghiệm sống của tác giả, kết hợp với tinh hoa tri thức nhân loại về Khoa học và Triết học, và được thiết kế và triển khai theo cách đặc biệt, để dẫn dắt người học bước vào hành trình Tự Thân Khai Sáng, giúp họ tự khám phá bản thân và tự giải phóng mình ra khỏi các định kiến và rảo cản mà họ đang mắc kẹt vào.

Thông qua đó, học viên trở về thế giới bản thể nơi họ thực sự sống vào, và trả lời được những câu hỏi cơ bản nhất của mình, như: Ta là ai? Ý nghĩa cuộc sống là gì? Ta phải làm gì với cuộc đời mình? Ta phải hành xử ra sao với vai trò mà ta đang nắm giữ mà không đánh mất bản thân mình, và giữ được tâm thế của con người tự do, khai sáng?

Nhờ đó, thay vì phải mất hàng chục năm mò mẫm trong bóng tối và phải trả những giá rất đắt về thời gian, chi phí, sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, người học sẽ tìm thấy con người thật của mình, sống đời sống thật của mình, ý nghĩa thật của mình, để sống trong an nhiên tự tại, tự do và tỉnh thức, chỉ sau một khóa học.