Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00 các ngày
Hotline: 0934437577
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín TS. Giáp Văn Dương giảng dạy
ƯU ĐÃI HẤP DẪN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN Khi đăng ký theo nhóm
Nội dung ấn tượng
Nội dung ấn tượng Khai phóng và khai sáng
Đào tạo chuyển hóa
Đào tạo chuyển hóa Chỉ có tại GiapCoach

Tin tức

Lãnh đạo khai sáng GC112

Khóa học "LÃNH ĐẠO KHAI SÁNG - GC112" tại Viện Hàng Không Vũ Trụ Viettel đã hoàn tất. Các bạn đang là một phần của lịch sử. GiapCaoch không trực tiếp tham gia những công việc các bạn đang làm. Nhưng GiapCoach sẽ đồng hành cùng các bạn theo một cách khác. Cảm ơn các bạn VTX đã bền bỉ chiến đấu cùng mình.

Lãnh đạo khai sáng - GC115

Ngày 2-4/3/2018, tại Tp.HCM đã diễn ra khóa đào tạo “Lãnh đạo khai sáng” cho Công ty Vietnam Supply. Các học viên đã được giảng viên dẫn dắt qua hành trình tự thân khai sáng trong suốt 3 ngày học liên tục. Tuy không trọn vẹn 4 ngày như các khóa học khác, nhưng kết quả thu được của các học viên rất ấn tượng. Học viên khóa học "Lãnh đạo khai sáng", GC115.

Cha mẹ khai sáng - GC403

Ngày 1-11/7/2019, tại Trường Tiểu học Vietschool Pandora, 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội, đã diễn ra khóa đào tạo "Cha mẹ khai sáng - GC403" cho các phụ huynh của nhà trường.  TS. Giáp Văn Dương, Giảng viên của khóa học, đã đưa các phụ huynh đi qua hành trình tự thân khai sáng để trở thành các bậc phụ huynh đích thực, biết mình là ai, công việc của mình là gì, mình cần phải làm gì để đồng hành cùng con trên bước đường trưởng thành. Kết thúc khóa học, các phụ huynh đều đánh giá cao chương trình đào tạo và bày tỏ mong muốn khóa học được tổ chức rộng rãi, để nhiều người có  thể tham gia khóa học này. Một số hình ảnh của khóa học được lưu trong các hình bên dưới. Khóa học: Cha mẹ khai sáng - GC403 tại Vietschool, ngày 8-11/7/2019